Tucano BDR15_B M xanh là mẫu sản phẩm túi laptop cao cấp của Cửa hàng Tucano

Tucano BDR15_B M xanh là mẫu tác phẩm túi đựng máy tính thời thượng của Cửa hàng Tucano đến từ nước Ý. Túi xách gia công bằng chất liệu vải Polyester không thấm nước cực tốt. Tucano BDR15_B M dẫn tới cho bạn 1 chiếc túi vừa cá tính riêng, vừa đảm bảo tác dụng cưỡng sốc, đỡ đần bình yên cho những các loại thiết bị như: Notebook 15'', Macbook Air 15'', Macbook Pro 15''…

 

Tucano BDR15_B M blue mẫu túi đựng máy tính thời thượng
 

nhiều đặc điểm của Tucano BDR15_B M xanh

chất liệu bền, kháng nước có lợi

Tucano BDR15_B M blue có một ưu thế quan trọng đặc biệt về làm từ chất liệu chế tạo, là câu hỏi sử dụng chất liệu Polyester không thấm nước có lợi.

 

 

Tucano BDR15_B M blue cấu tạo từ chất Polyester chống nước có lợi.

 
chất liệu Polyester đem cho đến thành quả một phía trên bề mặt ngoài gồm chất lượng độ bền cao, Chịu được nước và tia nắng bên trời, óng ánh, nổi biệt khi xuất hiện.

Khi ảnh hưởng tác động trực tiếp lên bên ngoài của túi xách, nước có khả năng sẽ bị trượt đi nhanh chóng, cắt giảm thấm qua lớp vải có tác dụng tác động ảnh hưởng cho thiết bị cũng như đồ đạc chứa phía bên trong.

Color cấu kết giữa cổ xưa và thanh nhã

Tucano BDR15_B M xanh được màu xanh can đảm, là sự hòa hợp giữa cổ truyền cũng như thanh nhã. quý khách thường thấy màu xanh có mặt khá nhiều trong thiên nhiên, màu xanh lá cây miêu tả sự cá tính, trẻ trung, cơ mà đồng thời cũng là điển hình của bóng nhoáng, lôi kéo cũng như chấp thuận mang đa số sàng lọc của chúng ta.

 

 

 

Tucano BDR15_B M xanh được màu xanh can đảm và mạnh mẽ

 

thiết kế chặn hợp lý, đảm bảo an toàn mang lại các loại thiết bị

Tucano BDR15_B M xanh có cấu tạo gồm: một chặn chủ yếu cũng như 1 ngăn phụ.

 

 

 

Tucano BDR15_B M blue có thiết kế: 1 ngăn chủ yếu cũng như một ngăn phụ

 

ngăn chủ yếu được trang bị bộ máy cưỡng sốc, chống trượt, túi bình an dành mang lại các loại thiết bị Notebook 15'', Macbook Air 15'', Macbook Pro 15'' và máy tính xách tay cộng size 15'' khác.

những bộ máy này đảm bảo các loại thiết bị vẫn được hạn hẹp ảnh hưởng bằng va đập 1 cách tối đa, chống trầy trượt và trơn trượt hoặc soát sổ có lợi nhiều đề bài không tốt ảnh hưởng trực tiếp đến thiết bị. khoảng trống còn lại trong chặn chủ yếu, chúng ta có thể cấu kết chứa các loại tài liệu cấp bách, tablet…

 

chặn phụ nổi mang đầu khóa kéo theo chiều ngang thân túi, được cấu tạo ở mặt trước của túi xách, gia tăng dung tích để đồ, sắp xếp nhiều loại phụ kiện khác và đồ cần dùng cá thể nên đem theo.

kích thước

Tucano BDR15_B M blue được cấu tạo đặc biệt hợp lý theo hình chữ nhật, sở hữu diện tích túi xách (43 x 30 x 7 cm).

chiều dài và rộng và mẫu mã của dòng sản phẩm khá diện tích lớn bên trên trái đất giờ đây, bằng túi xách thích hợp với vóc dáng của chúng ta, ít nhiều đối tượng người tiêu dùng như: Học sinh, sinh cục, người công nhân viên…

Quai xách cũng như quai đeo tiện lợi

Quai xách êm ái, lớn bạn dạng, luôn đem lại cảm xúc thoải mái khi quý khách sử dụng trong thời gian dài. loại vải thoát những giọt mồ hôi Cấp Tốc, kháng nước tốt cũng như chống bám những vết bụi kết quả.

 

 

 

 

Quai đeo và quai xách tiện lợi, chuyển động linh hoạt

Quai đeo được tích hợp 2 mấu tròn nằm ở 2 đầu túi theo chiều ngang, Rất có thể linh động cởi rời khi không dùng. còn mặt khác, quai đeo Tucano BDR15_B M blue có trang bị diện tích lớn phần đệm vai, hạn hẹp trượt lúc đeo trên vai và giúp quý khách thấy dễ Chịu khi tiếp xúc trực tiếp sở hữu túi xách.