tìm hiểu Park công ty thủ đô hà nội – The Mansions đc thanh toán theo tiến độ như thế nào?

Năm 2014 – 2015, 2 tiểu khu biệt thự nhà vườn, liền kề Nadeny Gardens và Evelyne Gardens đc giao xuất kho với giá từ 10,7 tỷ/lô. Hiện 177 căn nhà thuộc tiểu khu Nadeny Gardens đã đc bán hết and 163 căn nhà, từ thời điểm tháng 8/2017, ParkCity Hanoi ban đầu mừng đón các cư dân trước tiên của tiểu khu Evelyne Gardens, hơn 95 ngôi nhà đã đc bàn giao trong sự tiếp nhận nồng nhiệt của chuyên viên ParkCity và sự phấn khởi của cư dân khi chuẩn bị đón đến nơi ở mới. điều ấy đã khiến giá nhà thuộc tiểu khu Mansions – tiểu khu cuối cùng của Park công ty được qua tâm hơn lúc nào hết & có tương đối nhiều người tiêu dùng xem xét giá cả nhà Park C.ty Thành Phố Hà Nội đc căn cứ do đâu & được thanh toán theo tiến độ nào?

==>> Tham khảo:   http://parkcity-hanoi.com/

 

The Mansions – Khu biệt thự, liền kề cao cấp nhất dự án công trình bán nhà Park C.ty Hà Thành

giá thành nhà ParkCity thủ đô hà nội – tiểu khu Mansions đc căn cứ bởi các lợi ích có sẵn.

Khu biệt thự, nhà vườn The Mansions là khu nhà cao cấp nhất của dự án công trình đô thị Park C.ty Thành Phố Hà Nội. Dự kiến sẽ đc tung ra vào thời điểm cuối năm 2017 và bắt đầu giao bán trong năm 2018. dù rằng giá thành nhà   park city  thủ đô hà nội – tiểu khu The Mansions chưa đc có phát ngôn nhưng nếu khách chịu khó theo dõi những thông tin về khu nhà này, sẽ hỗ trợ người tiêu dùng chủ động trong các việc đặt mua và hưởng nhiều tặng thêm hấp dẫn từ nhà đầu tư chi tiêu.

The Mansions gồm toàn bộ 146 căn nhà bên trên tổng diện tích 5.16 ha. cụ thể sẽ có, 75 căn nhà 3 tầng & 71 căn nhà 4 tầng, mỗi căn nhà có diện tích từ 344m2 – 490m2. đặc trưng, những căn nhà 4 tầng sẽ được trang bị thêm thang máy trong nhà. Một tiện ích tiến bộ không thể tìm thấy ở ngẫu nhiên khu đô thị thủ đô nào.

 

 

Thiểu khu Mansions – dự án ParkCity Hà Nội Thủ Đô

có thiết kế mô phỏng theo mô hình “Parkhome – ngôi nhà trong công viên”, mật độ kiến tạo của The Mansions hoàn toàn có thể xem là thấp nhất trong số biệt thự, phân lô của thủ đô hà nội hiện thời, chỉ khoảng 28 căn/ha. diện tích sót lại giành cho công viên, các khu vui chơi công viên, khu tiện ích The Mansions Club và những cảnh sắc thiên nhiên khác. không dừng lại ở đó, phòng khách & phòng ngủ chính của tất cả các căn nhà biệt thự đều có 2 – 3 mặt hướng ra công viên, đồng thời sân vườn riêng sẽ kết nối trực tiếp với công viên cây xanh chung của tiểu khu.

cùng theo với việc thi công khu The Mansion, chủ đầu tư chi tiêu dự án còn triển khai kiến thiết khu The Mansions Club bao gồm 01 hội trường đa chức năng, phòng tập gym, 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng and lửa trại, sân chơi khám phá… đảm bảo cho cư dân trong tiểu khu một cuộc sống không thiếu thốn, thuận lợi và hiện đại.

 

 

Tiểu khu mansions dự án công trình ParkCity Thành Phố Hà Nội

Tiến độ giao dịch giá thành nhà dự án công trình ParkCity thủ đô

đó là tiến độ giao dịch năm 2014 – 2015 khi giao bán 2 tiểu khu liền kề Nadeny Gardens và Evelyne Gardens. Căn cứ vào chỗ này họ cũng đã định vị được phần nào tiến độ thanh toán giao dịch của giá thành nhà Park C.ty cho tiểu khu The Maisions:

+ Đợt 1: 15% Giá Căn Nhà trước hoặc ngay trong lúc ký HĐ giao thương mua bán Nhà Ở (đã bao gồm Khoản đặt cọc).

+ Đợt 2: 15% Giá Căn Nhà trong tầm 2 tháng kể từ thời điểm ngày ký Hợp Đồng giao thương Nhà Ở.

+ Đợt 3: 15% Giá Căn Nhà trong thời hạn 14 ngày Tính từ lúc khách hàng nhận thông tin dứt đổ bê tông sàn tầng 3.

+ Đợt 4: 5% Giá Căn Nhà trong vòng 14 ngày làm việc kể từ thời điểm nhận được thông báo hoàn thành dự kiến.

+ Đợt 5: 25% trong khoảng 1 tháng sau thời điểm nhận được thông báo hoàn thành dự kiến.

+ Đợt 6: 20% Giá căn nhà trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày CĐT thông tin bàn giao.

+ Đợt 7: 5% giá bán căn nhà trong khoảng 14 ngày làm việc kể từ ngày của thông tin cấp giấy chứng nhận quyền chiếm hữu nhà ở.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng