Thị Trường nhà ở chung cư nhiều thử thách ở hiện tại

 

Thị Trường NHÀ Ở CHUNG CƯ NHIỀU thử thách Ở HIỆN TẠI

Ở thời điểm hiện tại thì thị phần nhà ở chung cư đang đối mặt với hàng loạt áp lực, theo giới chuyên gia BĐS thì các vấn đề như: Nguồn cung đang ngày càng lớn, giá thành & những luận điểm pháp luật đang tác động rất rộng lớn đến Thị phần này.
==>> Xem thêm :     http://www.palmgarden.vn/

thứ nhất phải kể đến nguồn cung

>> Xem thêm: The Golden Palm Lê Văn Lương Trong năm nhâm thìn đồng loạt các dự án nhà ở chung cư đang mọc lên không ngừng thách thức bản lĩnh tiêu thụ của Thị Phần. Tuy trong khoảng time vừa rồi thì lượng dự án tồn kho có dấu hiệu giảm nhưng vẫn tồn tại đang ở mức cao and tốc độ giảm tồn kho vẫn đang còn là số lượng nhỏ đối với lượng cung tung ra Thị trường . Với sự đổ bổ của đồng loạt dự án mới thì tuyên chiến đối đầu trong khâu tiêu thụ ngày càng căng thằng hơn tương đối nhiều.

Thứ 2 là giá vẫn còn đấy quá cao so với mức thu nhập

Theo hoạch toán về giá nhà ở khu The golden palm   bên trên toàn cầu của công ty Nam Long thì giá nhà ở tại những khu đô thị lớn ở việt nam thuộc nhóm rẻ đối với trái đất. Ở TP.HCM chỉ từ 30.000-40.000 $ là họ đã rất có thể chiếm hữu được 1 căn hộ nhỏ xinh vừa Chi tiêu. trong những khi giá của các căn nhà gần giống ở những đô thị lớn của các nước khác như Hong Kong, Banglok… lên đến 300.000 USD. Tuy nhà ở chung cư ở việt nam đã thuộc nhóm giá cực mềm của trái đất nhưng vẫn cao hơn tương đối nhiều đối với người dân nước ta, đây cũng là mâu thuẩn nổi bật tạo thành thách thức cho thị phần nhà ở chung cư.

& theo như ông Trần Ngọc Chính thì điều đáng lo nhất đó chính là giá nhà đang có xu hướng tăng lên & điều ấy sẽ tăng thêm các áp lực xã hội tương tự như gây khó khăn cho việc tiêu thụ.

Thứ 3 là vẫn chưa cuốn hút nhà chi tiêu nước ngoài

dù rằng Thị trường Bất Động Sản đang đc thả lỏng với những chế độ thông thoáng và những cơ chế Thương mại dịch vụ hỗ trợ hút vốn đầu tư nhưng Ngoài ra vẫn còn đấy chưa đủ để hấp dẫn những nhà chi tiêu nước ngoài. Thị phần BĐS Nhà Đất việt nam vẫn còn đó cần nhiều hơn thế sự đa dạng chủng loại những dòng sản phẩm cung ra Thị phần để ship hàng nhiều hơn thế nữa những nhu cầu không giống nhau của khách hàng.

và theo như ông Alex Crane, TGĐ của Cushman & Wakefield VN thì nhược điểm lớn nhất đây chính là hệ thống lao lý đối với người quốc tế còn chưa sự thật rõ ràng, thời hạn thuê hay mua nhà còn nhiều điểm thiếu sót and nếu được duy trì cũng không rõ là bao lâu. and một vấn đề nữa đó chính là vấn đề kinh tế tài chính, việc thanh toán giao dịch liên quan đến thời han cư trú còn có khá nhiều điểm không khả thi. Đây cũng là một điểm trừ khiến cho những dự án công trình ở việt nam vẫn còn đấy chưa thực sự kéo đc nguồn đầu tư quốc tế.

Với những áp lực đang đè nặng lên Thị Trường BĐS Nhà Đất nhất là Thị trường nhà ở chung cư thì cách rất tốt để vượt qua đây chính là tạo thành những dòng sản phẩm mang giá trị thật chinh phục khách hàng bằng chất số lượng hàng hóa. Đó cũng chính là điều thiết thực nhất để thúc đẩy sự tiến lên của Thị Phần Bất Động Sản.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng