Sự xuất hiện của người nữ giới này làm cho cuộc sống của hiền thê chồng tôi đảo lộn hoàn toàn

Sự hiện ra của người đàn bà này làm cho cuộc sống của vợ chồng tôi xáo trộn hoàn toàn. trước nhất chồng tôi hay đi sớm về muộn, kêu mỏi mệt không muốn ăn cơm. Chuyện chăn gối anh cũng thoái thác…

Chúng tôi cưới nhau được 4 năm và có 2 tiễn con đủ thói quen đủ tẻ. hoàng hậu chồng tôi hơi phù hợp nhau bắt buộc ít khi xảy ra hiềm khích. Tôi và anh đã thỏa thuận cùng nhau rằng, đôi bên sẽ tôn trọng độc lập cá nhân của nhau, hiền thê hay chồng không can thiệp sâu vào mối quan hệ công tác, bè đảng của người kia.

 

Hình minh họa

Vậy mà gần đây ngẫu nhiên tôi được biết, chồng tôi và cô ý trung nhân cũ giao thông lại cùng nhau. hai người còn gặp riêng cùng nhau các lần. khi tôi dò hỏi thì anh giảng giải rằng, ấy là 1 người bạn bởi vì thất bại trong hôn nhân phải thế hệ chọn đến anh để san sẻ mà thôi.

Tôi được biết, nguyên cớ khiến cho hôn của chị ta vỡ là do bị phát giờ bắt bồ cùng một người đàn ông ấm no. Tiền thì chị ta ko thiếu, nhưng mà chỉ thiếu tình bởi vì đơn chiếc. đa số chuyện mở màn trong suốt lần họp lớp đại học của chồng tôi cách đây 3 tháng. Sau nhiều năm không gặp gỡ, cô ta vồ vập lấy chồng tôi và nói từ ấy bám riết lấy anh.

Dù chồng một mực khẳng định giữa hai người không với gì nhưng mà tôi vẫn ngắm nhìn cực kỳ bất an. Đọc trên trang cá nhân của chị đấy, tôi biết người phụ nữ này còn lẻ loi đề cập rằng vẫn còn tình cảm cùng chồng tôi. Thậm chí, chị ta còn ám chỉ rằng, chuẩn bị đón nhận trường hợp anh quay lại. Chồng tôi thì vẫn tỏ ra siêu chú ý đến chị đó.

chi tiết hơn ở đây

Tôi với đề cập cùng anh về suy nghĩ của mình thì anh trấn an tôi đừng quá sốt ruột. Thế mà sự hiện ra của người phụ nữ này làm cho cuộc sống của phi tần chồng tôi đảo lộn hoàn toàn. trước hết chồng tôi hay đi sớm về muộn, kêu mỏi mệt ko muốn ăn cơm. Chuyện chăn gối anh cũng thoái thác. Tôi lén chú ý chồng nhưng anh vẫn khiến việc đều đặn cư trú cơ quan, về đúng bây giờ ăn cơm nhà. Tôi mang mở điện thoại của chồng nhưng toàn bộ nhiều tin nhắn và cuộc gọi anh đều xóa hết.

đặc biệt, chồng tôi vốn ít kể, đằm tính bắt buộc ít khi biểu hiện tình cảm hay chuyện trò cùng bạn trong gia đình. Thế mà, với chị ấy thì trái lại. Anh đấy rất hấp dẫn liên lạc, tâm sự, sẻ chia. Tôi dù cực kỳ tin tưởng chồng, mà vững chắc không thể ko lo cho tổ ấm của mình.

Con tôi còn bé, tôi thương nhiều con và yêu chồng cực kỳ, tôi cố gắng tạo ra mối quan hệ tốt, muốn chồng tôi được vui tươi, mà chừng như đa số trang bị ko như tôi tưởng. Chồng tôi đóng cửa lòng lại với tôi, anh ấy ko hồ hởi trao đổi, cười đùa với tôi như xưa. Giữa tôi cùng chồng chừng như với một bức thông hiểu vô hình ngăn lại, một bóng ma nào đó đang đè hạnh phúc gia đình tôi.

Tôi thật sự đang nhìn ngắm vô cùng bất an. Liệu chồng sở hữu đang nói dối tôi không? Tôi sở hữu nên thuê thám tử theo dõi chồng?