Nguyên Nhân quý khách lại chọn mua dự án Roman Hải Phát

1. chỗ đứng dự án đắc địa

nhân tố bậc nhất để người sử dụng chọn mua căn hộ là “Vị trí, vị trí và vị trí” thì Roman Plaza sẽ là dự án được quý khách hàng ưu tiên chọn mua, với chỗ đứng đắc địa phía trên mặt đường tố hữu (Lê Văn Lương kéo dài), chúng ta cũng có thể kết nối dễ dàng và đơn giản đến những điểm lớn của Hà Nội Thủ Đô. Đây sẽ là sự chọn lựa Gia Công cho khách hàng đang tìm mua căn hộ, nhất là so với các khách hàng khoanh vùng Hà Đông.

==>> Tham khảo:   http://romanplaza.net.vn/

 

 


vị trí Roman Plaza Tố Hữu

Nằm bên trên trục đường hướng vào thủ đô, cửa ngõ Phía tây HN, đc quy hoạch để trở thành một KĐT u ám và sầm uất và sở hữu một không gian sống trẻ trung, nhộn nhịp. Roman Plaza Hải Phát đã đc thừa hưởng những ưu điểm thuận tiện về links khu vực:

– Cách Đại lộ Thăng Long: 2km

– Cách cửa hàng BigC, Sân vân động Mỹ Đình: 3km

 

 

 

 


liên kết vùng dự án công trình Roman Plaza

Cùng với thiết kế các căn hộ văn minh, lanh lợi, mang sang trọng tân cổ xưa, với quy mô căn hộ phía trên and 7 tầng TM ở khối đế.

Chính điều đó đã thêm phần tạo nên một khoảng không sống sống động, tươi tắn, đáp ứng tham quan, mua sắm của cư dân sau đây.

2. lợi ích tiến bộ, phong cách Chung cư Roman Plaza  

Với khối hệ thống ích lợi vượt trội tại Roman Plaza: khu spa, khu Thể Thao, khu mua sắm, khu trung tâm thương mại con nít, trường học, bể bơi ngoài trời… luôn luôn sẵn sáng đón rước các hộ gia đình đến tận thưởng cuộc sống đời thường hạnh phúc, sang trọng tại Roman Hải Phát

Là dự án thuộc trong phân khúc thời thượng, tiên phong mũi nhọn tiên phong thỏa mãn nhu cầu cuộc sống xanh, đưa đến chiêu trò sống tân tiến, mớ lạ và độc đáo trong quần thể dự án công trình phong phú và đa dạng số 1 HN.

 

 

 

 


hệ thống ích lợi Roman Plaza

chỉ còn 1.8 tỷ VNĐ, bạn đã sở hữu thể chiếm hữu ngay căn hộ thời thượng 2 phòng ngủ tại chung cư Roman Plaza với diện tích S 70 mét vuông.

Với tác dụng vượt trội tại dự án công trình sẽ là nơi người sử dụng đào bới & chọn đây là nơi để an cư.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng