Nguyễn Hồng gồm những ca khúc phản chiến khét tiếng của Trịnh Công Sơn

Tiếng hát chủ quyền là album mới của nam ca sĩ Nguyễn Hồng Ân, gồm những ca khúc phản chiến nổi tiếng của Trịnh Công Sơn nằm trong các tập: Ca khúc da vàng, Kinh VN, Ta phải thấy mặt trời and Phụ khúc da vàng (1965 – 1972).
==>> Xem thêm  ca khúc hay:   lời bài hát lạc trôi  

 
Đĩa nhạc được hòa âm theo đẳng cấp acoustic với nhạc cụ chủ đạo là guitar đc những nhạc sĩ Dũng Đà Lạt, Minh Thụy, Cao Minh Bảo… đảm nhận. Nhạc sĩ trẻ Minh Thụy cũng là đơn vị sản xuất của album.  CD có những bài hát quen thuộc như: Người già – em nhỏ nhắn, Ca dao mẹ, Huế – TP sài thành – Hà Nội, Ta thấy gì đêm nay, Người mẹ Ô lý… kề bên 3 bài hát lần đầu được cấp phép phổ biến, ghi âm trở lại sau sự kiện 1975 như: Đôi mắt nào mở ra, Chờ nhìn quê hương sáng chói, Dựng lại người – dựng lại nhà.  [center !important] [/center !important] 

==>> Xem thêm  ca khúc hay:   lời bài hát duyên phận

 

 

 

 

 

  [center !important]Learn More[/center !important]  

Trong đĩa Hồng Ân hát theo phong cách du ca như lời rỉ tai tâm tình của một người con việt nam lớn lên trong hòa bình, không tận mắt chứng kiến những biến cố chiến tranh mà chỉ được nghe thế hệ đi trước kể lại.vì vậy, tâm thế của giọng hát rất nhẹ dịu, thanh thản không nhiều đau xót như cách Khánh Ly, Lê Uyên và một vài ca sĩ khác đã trình diễn.mặc dù, điểm mạnh này cũng chính là khuyết điểm của album khi tựu chung lại 8 bài hát trôi qua đều đặn mà chưa xuất hiện các những Điểm lưu ý nổi bật. Hồng Ân hát giỏi ở âm khu trầm nhưng ở những nốt cao có cảm xúc anh hơi bị với chứ chưa thật sự dễ chịu và thoải mái.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng