Ngôi nhà cửa kính đặc biệt quan trọng khi có ánh sáng chiếu vào

dự án công trình được cải tiến và phát triển vào năm 2013 and hướng đến mối quan tâm của các bản vẽ xây dựng sư cho sự liên hệ giữa các tòa nhà toàn bộ bằng kính cường lực phản quang có phối hợp cửa kính thủy lực & môi trường xung quanh, nỗ lực để hỗ trợ một chiêu thức mới cho những người tìm kiếm sự sáng tạo khái niệm nhà ở.
 

==>> Tham khảo:  http://xingfadoor.vn
 
đó là ngôi nhà có diện tích 60 mét vuông cơ cấu tổ chức gỗ đúc sẵn kết hợp với cửa kính thủy lực mà cung ứng một loạt những lợi thế mà làm cho nó nổi trội so với các tùy chọn gần giống khác. Trước hết, những đơn vị có thể đơn giản lắp ráp & tháo lắp. Nó cũng đơn giản dễ dàng để vận chuyển & điều đó có thể chấp nhận được nó để đổi khác chỗ đứng and về cơ bản được đặt bất cứ nơi đâu miễn là chất nhận được nó.

không dừng lại ở đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập các dự án trong không ít cách không giống nhau. Cả hai mặt tiền của ngôi nhà & các thiết kế nội thất rất có thể đc xác định bởi các quý khách hàng bằng cách chọn trong những các tùy chọn được liệt kê trong một danh mục. điều đó cho phép những khách hàng để lựa chọn không hề ít vẻ không giống nhau, Trong đó có một đặc trưng ở đây.

Ngôi nhà đặc biệt này đã phản ánh sáng khi chiếu vào mặt tiền cho phép nó để phản ánh môi trường thiên nhiên and bặt tăm vào phong cảnh. xây cất tương thích & giá cả linh động tạo nên Casa vô hình một chiêu trò nhà ở mê hoặc. Điều ký diệu này chỉ có nguyên liệu   Vách kính cường lực   có dán lớp kính phản quang and vô hình khi có ánh sáng chiếu vào.

những studio đã đề ra khái niệm cho rằng một tiếp xúc Gia Công giữa kiến ​​trúc sư và người sử dụng hoàn toàn có thể hỗ trợ công dụng mà Chưa hẳn bỏ qua các yêu cầu của chúng ta cũng không pha loãng tầm nhìn của kiến ​​trúc sư. Đây cũng chính là một chiếc gì đó mà xác định dự án công trình quan trọng này.

các nội thất của ngôi nhà là 1 trong những không gian mở phân thành những phần bằng một lò sưởi hai mặt. Mỗi đều có một tính năng không giống nhau tương tự như một xây dựng nội thất riêng biệt. Ngôi nhà bao gồm 1 nhà bếp nhỏ và gọn, khoanh vùng hoạt động ấm áp, một khoảng không ăn uống và, tất nhiên, một vùng tối. các xây cất thiết kế bên trong hoàn toàn có thể đc thiết lập bởi những người tiêu dùng and các tùy chọn đc cung cấp được điều chỉnh chi tiết cho loại hình khoảng không này.

 

Khu Vực sinh sống tuy là bé dại nhưng thực ra nó nhìn ra bên ngoài trời và môi trường chất nhận được nó để cảm thấy thông thoáng & gần gũi hơn với những quan điểm. toàn bộ là nhờ lắp một vách kính cường lực chống va đập thay bức tường gỗ , chiếc cửa kính thủy lực đc đặt ở bên cạnh để thuận lợi cho việc đi lại. Đồ thiết kế bên trong tối thiểu cung cấp tất cả những tác dụng căn bản cần thiết trong một khoảng không như thế. các khu vực ăn uống là một trong những phần mở rộng của nhà bếp, & trong trường hợp này, tách nó ra từ cuộc sống đang có. Đèn mặt dây chuyền nhỏ nhưng bắt mắt dâng lên những tia lửa nó cần và hỗ trợ cho nó tương đối nhiều hero.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng