Kính cường lực thay tường cho căn hộ cao cấp

Hai căn hộ quan trọng trong bài viết này khá như nhau về đẳng cấp và sang trọng mặc dầu mỗi người chủ sở hữu của mỗi căn hộ đều bộc lộ đậm chất cá tính riêng khi bài trí nội thất.

  ==>> Xem thêm :  http://xingfadoor.vn
đó là mỗi căn hộ đều được thiết kế hoàn toàn dễ chơi, thậm chí đến mức tối giản có sử dụng kính cường lực chống va đập kết hợp với những nguyên vật liệu khác. Để tạo ra sự liên kết giữa hai khoảng không, người chủ sở hữu của căn hộ đã sử dụng những bức tường kính để tách biệt giữa các phòng nhưng vẫn giữ đc sự riêng tư thiết yếu đồng thời không đóng bí mật bất kỳ khoảng không nào. Mời fan hâm mộ cùng ngắm hai ngôi nhà này để hoàn toàn có thể thêm nhắc nhở, sáng chế cho ngôi nhà của riêng bạn.

Căn hộ trước tiên là của một mái ấm gia đình nghệ sĩ điêu khắc. Bức tường kính chia làm nhiều ô, tông màu sáng & tối được sử dụng xen kẹt, triệt ném lên những đồ vật và mảng tường sót lại. Ngay sau chiếc ghế sofa màu cam tỏa nắng là một bức tường y như vỏ cây lột khiến cho khoảng không của căn hộ mang vẻ man mác bi thương của ngày thu với chiếc lá rơi cuối cùng.

 

 

mặc dù, không hẳn đa số tất cả căn nhà trông ai oán như bên trên. Bởi cả phòng ngủ & phòng đọc sách, góc thư giãn đều có các cửa sổ rộng khiến Quanh Vùng hoạt động và sinh hoạt chính của chủ nhà khá lạc quan khi có kính báo giá cửa nhôm việt pháp   Cho dù đc trang trí bằng tông màu trung tính nhưng nhờ ánh sáng tự nhiên của mặt trời soi rọi qua các cửa sổ mà ngôi nhà lúc nào cũng mang tới xúc cảm êm ấm.

 

 

 

Căn hộ thứ hai cũng khá được trang trí thiết kế bên trong rất tân tiến, dễ chơi, trang trọng & có thêm chút sắc màu hướng đến màu bỗng nhiên của toàn cầu. chính là những miếng gỗ đc ốp chiếm gần hết diện tích bên trên trần nhà, gắn trên đó là khối hệ thống đèn led, điểm vượt trội chính là chiếc đèn hình vuông lớn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập ánh sáng nhờ kính cường lực chống va đập .

 

Thậm chí, căn hộ thật sự thú vị đối với những tình nhân thiên nhiên, khiến chúng ta có cảm xúc như bước vào trong 1 khu vườn thẳng đứng ở trong phòng khách. và khi ngồi xuống ghế, chúng ta sẽ đột ngột nhìn thấy một thảm cây mang sắc xuân cùng những chiếc gối màu xanh da trời, vàng chanh ngay trong căn hộ có tông màu trung tính.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng