kiến tạo nội thất – Tổ ấm, nơi làm việc thuận lợi

Dù diện tích S nhà có hạn, nhưng bằng các thủ thuật thiết kế and sử dụng Color linh hoạt mà căn hộ này vô cùng tiện nghi, thích mắt. diện tích S của căn hộ bé dại này chỉ vỏn vẹn 53m² tuy vậy nó vừa là không gian sống, vừa làm không gian thao tác làm việc của một cặp bà xã ck trẻ. diện tích tuy có hạn như thế, nhưng hai bạn cũng muốn có sự phân bóc rõ ràng giữa hai khoảng không sống & thao tác. Thoạt nghe, điều ấy thực sự là một bài toán khó, tuy nhiên trong thực chất chúng ta đã xử lý vấn đề tốt nhất.

==>> Xem thêm :   thanh lý bàn ghế văn phòng

 

dù rằng căn hộ có diện tích khá nhỏ dại nhưng nó có sự phân bổ rõ rệt về không gian & công dụng.

những không gian trong nhà được thiết kế theo lối mở với gam white color chủ đạo. Đi liền đó là những món thiết kế bên trong màu đen – xám, tạo ra điểm nhấn hiện đại and lôi cuốn. không chỉ thế, đôi bạn trẻ cũng lựa chọn nội thất theo hướng tối giản để làm ra thoáng đãng cho khoảng không.

==>> Xem thêm :   bàn ghế văn phòng giá rẻ

 

 

Phòng khách bé dại nhưng ấm áp & ngập tràn ánh sáng.

 

 

Phòng thao tác được bố trí ngay đối diện phòng khách lại có vách kính nhưng vẫn đủ sự riêng tư bởi phần kệ tivi kiêm giá đồ bằng chất liệu gỗ.

 

 

Góc thao tác làm việc nhỏ nhưng rất đầy đủ thuận tiện.

 khoảng không bếp nấu không thật lớn nhưng bù lại là sự việc thoáng đãng and được sắp xếp vô cùng phù hợp. thêm lần nữa gam white color cũng góp phần khiến cho khoảng không bếp trong thoáng mắt hơn hẳn. phòng tắm được thiết kế với gam white color. những bức tường trắng và vách ngăn thủy tinh vừa bảo đảm đủ sự tiện lợi, vừa tạo nên sự thoáng đãng cho Khu Vực này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng