Họ bắt tôi phải ký đơn ly hôn thế hệ trả rubi. Tôi sợ ly hôn anh sẽ ko chu cấp tiền để nuôi con.

Mẹ anh giữ 2 chỉ rubi cưới của tôi không chịu trả, họ bắt tôi phải ký đơn ly hôn thế hệ trả rubi. Tôi sợ ly hôn anh sẽ không chu cấp tiền để nuôi con.

 

 

Hình minh họa

Tôi 30 tuổi, anh hơn 2 tuổi, bí quyết đây 7 năm tôi quen anh khi đang học năm hai kế toán. Anh lúc đấy học trung cấp đóng tàu vào thăm khách hàng cùng phòng của tôi, từ đó nhị đứa quen nhau. Yêu nhau 7 năm chúng tôi cũng trải qua phổ biến thăng trầm của cuộc sống, anh là người khô khan, ko lãng mạn, chưa bao bây giờ tặng tôi đồ vật gì. Sinh nhật, ngày lễ anh cũng chẳng nhớ, nhưng tôi cũng không quan trọng vấn đề ấy lắm, chỉ bắt buộc anh thương tôi là được. Sau 4 năm yêu xa, hiện giờ tôi làm cho kế toán, còn anh khiến viên chức sơn cho 1 xưởng mộc.

Trước Tết gần đây nhì đứa đã làm cho đám cưới vì tôi sở hữu bầu trước. nói từ ngày tôi với bầu anh không ưa chuộng mà đi nhậu nhiều hơn, 1 tuần nhậu 5 lần. Tôi bị nghén anh cũng kệ, tiền bạc anh ko cho được một ngàn. Suốt thời kì có bầu tôi tự đi khám thai bởi với gọi anh cũng ko chở đi, anh còn bận nhậu. gần đây tôi phát hiện giờ anh sở hữu người yêu, tôi đòi kiểm tra laptop thì anh đập máy rồi vứt sim vào bồn cầu, tôi khóc và nằm tới sáng đi về. hiện thời tôi đã về quê chờ sinh, ngày về quê tôi cũng đi tàu 1 mình 28 tiếng thế hệ về đến nhà, ko đi được phi cơ bởi vì bị đau đầu. Về nhà tôi biết anh hứa sẽ cưới người ấy, ly hôn tôi. Tôi lời trải qua tiếng lại đề cập với mẹ chồng, bà lại bảo do tôi chửi chồng do đó chồng mới chán nản đi cặp bồ.

giờ tôi chỉ bắt buộc anh với trách nhiệm nuôi con, bởi từ lúc bầu tới ngày sắp sinh anh cho tôi được một triệu, mẹ anh giữ 2 chỉ rubi cưới của tôi cũng không chịu trả, họ bắt tôi cần ký đơn ly hôn thế hệ trả đá quý. Tôi không muốn níu kéo người chồng như vậy, nếu như ly hôn tôi sợ anh ko chu cấp tiền để nuôi con. Mong khách hàng cho tôi lời khuyên, chân thành cảm ơn.