Hanoiland bắt đầu công bố sổ đỏ cho chung cư mini Hà Nội

Sau nhiều cố gắng chủ đầu tư chi tiêu Hanoiland đã ngừng các thủ tục ở đầu cuối để bàn giao sổ đỏ cho những cư dân mua ngôi nhà của mình. đó là những tấm sổ đỏ trước tiên cho  chung cư giá rẻ Thanh Xuân TP Hà Nội mà Hanoiland là đơn vị tiên phong and duy nhất làm đc điều đó tính tới thời điểm hiện tại. cố gắng & vượt qua gian khổ để có sổ đỏ đến tận tay quý khách hàng đc thành lập từ thời điểm năm 2007, sâu xa vào phân khúc chung cư mini (CCMN), tới thời điểm hiện tại Hanoiland đã có trong tay hàng chục dự án với hàng trăm căn hộ cung cấp ra Thị trường. Với các người sử dụng có thu nhập trung bình và thấp, các dự án CCMN của Hanoiland là chiêu trò nhà ở giá thành tương đối mềm tại thủ đô cực kì phải chăng bởi các căn hộ có giá trung bình chỉ còn 450 triệu đến 900 triệu. Xuyên suốt trong thời gian trở nên tân tiến, những dự án CCMN của Hanoiland cũng chạm mặt nhiều gian nan do sự đi xuống của nền kinh tế. Khi Thị Phần bi thảm, độ cạnh tranh về giá cả và đặc biệt là về chỗ đứng kiến thiết là nhân tố sống còn của mỗi doanh nghiệp, nhưng những tiêu chí này không ủng hộ các dự án công trình của Hanoiland so với những chủ đầu tư khác. tuy nhiên, sự kiên quyết & đồng nhất bên trên con đường trở nên tân tiến của chỉ huy công ty sau cuối đã cho "quả ngọt" lúc đến năm 2014, đa số những tòa nhà của Hanoiland đều đã có sổ đỏ, các Ảnh thứ nhất về tấm sổ đỏ thứ nhất cho chung cư mini TP Hà Nội cũng dần đc công bố thoáng rộng.

 

 

Sổ đỏ (sổ hồng) của một khách hàng tại tòa CCMN 4A Đông Ngạc

 dự án tiên phong có sổ đỏ là CCMN Phú Thượng A (tháng 6-2013), kế tiếp là CCMN 1A, 1B, Nhật tảo 1 và mới nhất là CCMN 4A Đông Ngạc. không chỉ có thế, chủ đầu tư chi tiêu vẫn đang tiếp tục nỗ lực để hoàn thiện hồ sơ, bàn giao sổ đỏ trong thời gian sớm nhất cho những dự án công trình vừa bàn giao như: CCMN Nhật Tảo 2, Nhật Tảo 3, Nhật Tảo 4 & Nhật Tảo 5, hay đẩy nhanh tiến độ thiết kế tòa chung cư mini Nhật Tảo 6 để đáp ứng rất rộng của bạn. nhu cầu rất rộng lớn tuy vậy nhiều dự án khó phục vụ tiêu chuẩn tách sổ không thực sự khi nói rằng sự "xuất hiện" của CCMN là điểm sáng đơn nhất trong bức tranh tối của thị trường Bất Động Sản, cùng sự bùng nổ của một loại hình nhà ở khác là   chung cư giá rẻ Đống Đa tại chung cư hanoiland giá rất rẻ người tiêu dùng đã có tương đối nhiều lựa chọn hơn khi chọn nơi an cư cho bản thân mình. phần nhiều những dự án công trình CCMN đều đc khách hàng đón nhận rất mạnh, đặc biệt là những dự án có vị trí trung tâm. mặc dù, có 1 thực tại là số đông các dự án công trình đều không đủ chuẩn mức tách sổ. hoạch toán tại các quận trung tâm như Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng… có không bên dưới chục dự án CCMN, từ nhưng căn hộ chỉ vài trăm triệu cho đến các căn hộ lên đến cả tỷ việt nam đồng nhưng tuyệt nhiên không có dự án công trình nào còn trống căn hộ, thậm chí đến cả các dự án công trình đang kiến tạo phần thô nhưng nhiều khách hàng đã sẵn sàng xuống tiền để mua. điều đó cho biết thêm, CCMN có sức hút cực đại và là loại hình nhà ở hợp với nhiều đối tượng người dùng người tiêu dùng.

 

 

 

Tòa chung cư mini 6 tầng 4A Đông Ngạc là dự án công trình mới nhất có sổ đỏ

 

Góc "khuất" duy nhất kề bên sự chào đón của bạn đối với CCMN là ngoài Hanoiland thì trong tổng số hàng nghìn chủ đầu tư chi tiêu khác bên trên địa phận thành phố chưa ghi nhận thêm đơn vị nào xong nghĩa vụ bóc tách sổ đỏ cho doanh nghiệp. Nguyên Nhân sâu xa tới từ chính các kế hoạch xây cất and sale của những đơn vị này. Vì lợi nhuận phần lớn các dự án công trình đều thiết kế quá tầng, quá mật độ đc cấp, không đúng với luật pháp của một dự án "tiêu chuẩn".

 

 

 

 

 

 

Ông Nguyễn Đình Tùng- tổng giám đốc của Hanoiland cho biết: " một dự án công trình chung cư mini đạt chuẩn chỉnh phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn như trong cấp phép, thi công đúng tầng, đúng mật độ. Một toà nhà sau khi bàn giao mặc dù có quy mô, bề thế đến đâu nhưng chỉ việc vượt quá một tầng hay xây quá tỷ lệ … là cả toà nhà bị tác động về pháp lý. bên cạnh đó, những yếu tố khác như an toàn chịu lực, phòng cháy chữa cháy, các công dụng kèm theo cũng phải phục vụ theo những điều khoản chung về kiến thiết và sử dụng nhà chung cư để đảm bảo an toàn quality cuộc sống thường ngày cho người dân. "
trong khoảng time tới mô hình nhà ở này vẫn sẽ liên tục cách tân và phát triển mạnh cạnh bên các phân khúc Bất Động Sản Nhà Đất khác, mặc dù cần có sự bài bản & trách nhiệm tới từ các chủ chi tiêu để bảo đảm an toàn pháp lý cho những người mua. Về phía người tiêu dùng, để tránh những khủng hoảng đáng tiếc trước khi mua phải tìm hiểu chi tiết về CCMN thông qua nghị định 71 ban hành năm 2009, đưa ra quyết định số 13 ngày 24-4-2013 hay mới nhất là quyết định 24 được ban hành đầu xuân năm mới 2014 về chỉ dẫn bóc sổ đỏ cho chung cư mini.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng