đồng hồ định vị con nít chống nước Wonlex GW400S – “chuyên gia” đảm bảo trẻ con thế hệ mới

tiếp xúc với kẻ xấu, bị lạm dụng hay bắt cóc tống tiền,… là những nguy cơ tiềm ẩn tiềm tàng luôn luôn rình rập con em mình họ hằng ngày, hằng giờ. Vậy phải làm như thế nào để đảm bảo an toàn con em mình ở mọi lúc, mọi nơi and vẫn bảo đảm được sự độc lập và thoải mái cho trẻ? Nếu có chung thắc mắc thì đây là lúc để bạn tìm hiểu đến chiếc   đồng hồ thông minh dành cho trẻ em trẻ em chống nước Wonlex GW400S.

 

 

đồng hồ định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400S – người bạn sát cánh của con trẻ bạn

giới thiệu đồng hồ thời trang định vị trẻ con chống nước Wonlex GW400S

hoạt động hàng ngày của trẻ con & lịch sử vẻ vang hành trình là những vấn đề cần thiết nhất mà các bậc phụ huynh cần quan tâm. thấu hiểu điều này, Viettel Store bắt đầu giới thiệu dòng sản phẩm   đồng hồ thông minh trẻ em loại nào tốt chống nước Wonlex GW400S, một dòng thiết bị hữu hiệu cho việc đảm bảo cho trẻ.

hệt như nhiều chiếc đồng hồ xác định GPS cho con nít khác, Wonlex GW400S hỗ trợ mạng di động (có thể lắP SIM nghe gọi, nhắn tin) and xác định bằng technology PS/A-GPS, GSM (không có bức xạ GSM nên rất bình an cho trẻ bé dại cùng hai chính sách maps xác định (dạng maps 2 chiều, dạng map vệ tinh) để xác định chỗ đứng and vùng bình an cho trẻ (vùng bình yên cho trẻ em rất có thể được thiết lập tùy ý với nửa đường kính từ 200m đến 2000m). Máy có pin polymer dung lượng 420mAh cho thời gian chờ 1 – 2 ngày.

 

Với màn hình chạm màn hình điện dung IPS 1.22 inch, độ sáng dịu không làm ảnh hưởng đến mắt của trẻ. Giao diện chính được hiển thị những chức năng: danh bạ, truyện trò, kết bạn, đếm bước chân… đồng hồ đeo tay Wonlex GW400S sử dụng bộ sạc từ tính, có bốn điểm ở mặt sau của đồng hồ đeo tay & được sạc bằng công cụ quan trọng có trong hộp sản phẩm. không chỉ thế, phần khe SIM cần phải sử dụng tuốc nơ vít để mở, đây là xây dựng nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn cho khả năng chống thấm nước của máy.

 

 

quan trọng, chỉ có người giám hộ (người nắm tài khoản) mới có quyền thao tác làm việc và thông số kỹ thuật đồng hồ đeo tay Wonlex. Dù đồng hồ thời trang Wonlex có bị tháo pin, tháo sim… nhưng khi được bật quay về và có kết nối, người giám hộ vẫn sẽ nắm đc quyền điều hành và kiểm soát đồng hồ, ngăn cản mọi cố gắng chiếm hữu đồng hồ thời trang bất hợp pháp

 

 

4 tác dụng của đồng hồ thời trang xác định chống nước Wonlex GW400S

Theo dõi kínKhi trẻ con trong trường hợp khẩn cấp nhưng không thể thực hiện hành động, phụ huynh có thể sử dụng chức năng cuộc gọi lạng lẽ để đo lường kín mà không ai hay biết. chính là sự bảo đảm lớn nhất về sự an ninh của trẻ trong tình huống khẩn cấp.

 

 

Kết bạnKhi 2 đồng hồ thời trang xác định trẻ con chống nước Wonlex GW400S gần nhau có cùng mạng điện thoại thông minh, bấm kết bạn bên trên màn hình sẽ được cho phép hai đồng hồ đeo tay sẽ kết nối với nhau. Hai đồng hồ thời trang có thể gửi tin nhắn thoại lẫn nhau, công dụng này mang đến nhiều thú vui cho trẻ em.

 

 

chế độ trong lớp: có cách gọi khác là chính sách không làm phiền hay cơ chế lạng lẽ, người tiêu dùng hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập ba khoảng thời gian chặn tất cả các cuộc gọi đến, tính năng này giúp cho trẻ em giữ sự tập trung khi đang học. chế độ không làm phiền chỉ hoạt động và sinh hoạt từ thứ hai đến thứ sáu, 2 ngày vào ngày cuối tuần đc vứt bỏ.

chống thấm nước: tính năng đáng giá bậc nhất của đồng hồ là chống nước theo chuẩn chỉnh IP67, giúp đồng hồ đeo tay rất có thể ngâm nước ở độ sâu 0.5m trong vòng 5 đến 10 phút. tuy nhiên, Wonlex GW400S chỉ thích hợp cho việc chống thẩm thấu nước hàng ngày như rửa tay, ướt nước mưa, thậm chí bơi trong hồ bơi, nhưng Shop chúng tôi không khuyên trẻ ngâm nội địa trong một thời hạn dài. Khi nhúng nước hãy xác thực đã xiết chặt tất cả ốc vít ở khe cắm SIM.

 

 

 

công dụng chống thẩm thấu nước chuẩn IP67 kéo dài tuổi thọ của dòng thiết bị lên không hề ít đối với các đồng hồ gần giống hiện giờ trên Thị phần.

ngoài ra công dụng bên trên, Wonlex GW400S còn có tác dụng giám sát nhật ký hành trình (ghi lại lịch sử vẻ vang di chuyển của đồng hồ lên đến 3 tháng). chính sách Sport đo lượng chuyển động hằng ngày của trẻ (số bước chân đi được, số kcal tiêu hao và số km trẻ đi được trong một ngày). công dụng cảnh báo gian nguy SOS gọi tới 3 số máy người thân và kết nối với điện thoại cảm ứng qua ứng dụng Setracker có hỗ trợ Tiếng Việt.

so với mặt bằng chung hiện nay, G400S là chiếc đồng hồ định vị trẻ con chống nước GPS với bản lĩnh chống thẩm thấu nước tuyệt đối hoàn hảo, bảo đảm an toàn độ bền lâu bền hơn. Đây chắc chắn rằng sự chọn lựa hoản hảo cho các bậc khiến cho làm mẹ với mong muốn đảm bảo an toàn cho con em.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng