Đặc điểm vượt trội Tai Nghe Bluetooth Klipsch Image One Bluetooth

Tai nghe Bluetooth Klipsch Image One Bluetooth được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và quý phái, trẻ đẹp kiểu chụp tai đầy tiến bộ. sản phẩm trang bị technology A2DP + APTX cho âm thanh đc phát ra với unique lossless. Tai Nghe Bluetooth Klipsch Image One Bluetooth sử dụng technology kết nối Bluetooth cho khoảng cách kết nối lên đến mức 10 met. Ngoài ra, sản phẩm còn khiến cho cổng audio 3.5mm sử dụng cho những dòng thiết bị khác không giúp kết nối Bluetooth.

 

 

thông tin sản phẩm

Kiểu dáng chụp tai

Tai nghe giá rẻ Bluetooth Klipsch Image One Bluetooth chiếm hữu xây đắp khá trẻ trung và tràn trề sức khỏe, linh động. thi công tai dạng on ear nên bạn an tâm tai nghe sẽ không trở nên rơi ra trong những khi dùng.

Âm thanh quality

công nghệ A2DP + APTX cho âm thanh được phát ra với chất lượng lossless luôn đáp ứng âm thanh rất chất lượng ở mỗi mức âm lượng & mọi phân mục nhạc. không chỉ thế, Tai Nghe Bluetooth Klipsch Image One Bluetooth sử dụng bộ driver có dải âm rộng cho quality âm thanh chi tiết từ thấp đến cao.

xây dựng văn minh

Earcup không lịch kịch ôm sát vào tai tạo cảm giác thoải mái and khả năng cách âm xuất sắc. Headband thi công dạng gập thuận tiện khi cất giữ hoặc dịch rời. Bộ tinh chỉnh nhạc & microphone có phong cách thiết kế ngay trên earcup.

 

 

 

 

khoảng cách kết nối 10 met

Sử dụng technology kết nối Bluetooth cho khoảng cách kết nối lên đến 10 met (không có vật cản). không dừng lại ở đó, dòng sản phẩm còn giúp cổng audio 3.5mm sử dụng cho những thiết bị khác không hỗ trợ kết nối Bluetooth.

Sử dụng pin đến 10 giờ

Tai Nghe Bluetooth Klipsch Image One Bluetooth sử dụng pin sạc cho thời gian nghe nhạc & đàm thoại lên đến mức 10 giờ, để mọi cuộc tiếp xúc của doanh nghiệp không trở nên cách quãng.

thông số kỹ thuật

– Bộ driver: Full Range KG 150

– 2 lần bán kính driver: 40mm

– Dải tần số: 16 Hz – 23 kHz

– Độ nhạy: 110 dB

– Trở kháng: 32 Ohm

– phiên bản Bluetooth: Bluetooth v2.1 + EDR

– Bộ code: SBC, AAC, aptX

Nguồn: Tổng hợp trên mạng