Đặc điểm vượt trội của Acer AXC705 (DT.SXLSV-004) giá rất mềm cho gia đình

Máy vi tính để bàn Acer AXC705 (DT.SXLSV-004): Dòng PC giá rẻ cho gia đình, phục vụ mọi nhu yếu cơ bản của người dùng

mình muốn sắm cho con cái bạn một chiếc máy tính để bàn có đủ hiệu năng đáp ứng học tập cũng giống như giải trí, thư giản. máy vi tính Acer AXC705 (DT.SXLSV-004) là sự việc lựa chọn của khách hàng. Máy được thiết kế không gồ gề, hoàn toàn có thể đặt ở các khoảng không hẹp. không chỉ thế, còn mang trong mình 1 cấu hình cao với chip Intel có vận tốc 3.6 Ghz. Đây sẽ là món quà lý tưởng dành cho đứa con thân yêu của bản thân mình.

Hiệu năng hoạt động:

đó là phần quan trọng nhất mà người tiêu dùng âu yếm khi chọn mua một cái PC, máy vi tính Acer AXC705 (DT.SXLSV-004)

  ==>> Xem thêm :  Máy tính để bàn dell

sử dụng chip Intel Core i3-4160 cho tốc độ xử lý tương đối cao lên đến mức 3.6Ghz, cùng với RAM dung tích 2GB có thể khiến cho bạn chạy đa nhiệm hiệu quả.

Ổ cứng 500GB:

máy tính Acer AXC705 (DT.SXLSV-004) cũng đảm bảo an toàn về mặt lưu trữ khi được trang bị ổ cứng đến 500GB, đây là chuẩn mực bộ nhớ của những laptop bây giờ. Với 500GB này bạn có thể thoải mái setup ứng dụng, trò chơi hay lưu trữ dữ liệu cần thiết trên máy.

Ổ đĩa quang DVDRW:

giao tiếp qua đĩa quang thì khá không xa lạ với người tiêu dùng, laptop Acer AXC705 (DT.SXLSV-004) được trang bị ổ đĩa quang chất nhận được đọc và ghi đĩa DVD, giúp bạn có thể lưu trữ hay chia sẻ thông báo một cách đơn giản dễ dàng trải qua đĩa DVD thịnh hành.

Âm thanh chất lượng:

chiếm hữu bộ giải mã âm thanh chất lượng cao High Definition, laptop Acer AXC705 (DT.SXLSV-004) sẽ cho khách hàng những cảm giác thú vị mặc nghe nhạc, xem phim bên trên máy thông qua tai nghe hay loa, giúp cho những giờ phút giải trí trở nên tuyệt vời nhất hơn.

Kết nối tiện lợi:

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp, máy vi tính Acer AXC705 (DT.SXLSV-004) sở hữu đầy đủ những kết nối từ cổng LAN and USB phổ cập với tất cả thiết bị PC.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng