Đặc điểm nổi bật Tai Nghe Hãng Sony MDR-AS400 Thể Thao

Tai Nghe Hãng Sony AS MDR-AS400
Tai nghe Sony chính hãng  AS MDR-AS400 xây cất dành cho tất cả những người yêu âm nhạc & yêu Sport. Sử dụng MDR-AS400 chúng ta có thể vừa nghe nhạc vừa tập Thể Thao mà không lo lắng tai nghe sẽ rớt ra ngoài khi đang sử dụng. sản phẩm có nhiều màu cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn theo sở thích.

thông tin dòng sản phẩm

kiến tạo độc đáo

sản phẩm kiến thiết vòng móc tai rất dị cho khách hàng vừa vặn and dễ chịu khi đeo, ngăn bị rớt. Vòng đệm tai có thể chuyển đổi để vừa với nhiều kích cỡ tai. Đồng thời, tai nghe có tương đối nhiều Color cho bạn lựa chọn phù hợp với sở thích. không chỉ có vậy, nút điều chỉnh âm lượng phối hợp trên dây cho doanh nghiệp đơn giản dễ dàng điều chỉnh âm thanh theo ý thích.
 

==>> Tham khảo:  Giá tai nghe Sennheiser
khả năng chống nước and các giọt mồ hôi

sản phẩm sử dụng vật liệu nhựa cao cấp giúp tăng sự trang trọng and độ bền. Đồng thời, tai nghe còn có khả năng chống nước và chống ẩm mốc, kiến tạo dạng xoắn mới chống rối dây thích hợp cho vận động Sport.

chuẩn chỉnh kết nối 3.5mm

dòng sản phẩm sử dụng chuẩn kết nối phổ biến nhất 3.5mm. chúng ta có thể đơn giản dễ dàng kết nối với những nguồn phát để hưởng thụ âm nhạc dù ở bất cứ nơi nào.

tận thưởng âm thanh rất chất lượng

Với màng loa 9mm, MDR-AS400 mang đến cho bạn âm bass mạnh mẽ & vừa khít với lỗ tai. Dải âm tần khá rộng 5-24,000 Hz giúp sản phẩm tái tạo nhiều âm sắc khác nhau. Độ nhạy cao sẽ đưa tới cho bạn những âm thanh trung thực & chân thật.

cấu hình

– Dải âm tần: 5-24,000 Hz

– Độ nhạy:103dB/mW

– công năng hoạt động:100mW

– Trở kháng:16 ohm (1KHz)

Nguồn: Tổng hợp trên mạng