Đặc điểm nhấn Tai Nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge

Tai nghe Bluetooth  Plantronics Voyager Edge

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge sẽ giúp cho bạn đàm thoại mọi lúc mọi nơi mà không ngại lắng về việc cướp giật Smartphone khi bạn đang nghe. Thời lượng pin của tai nghe có thể sử dụng 6 giờ nói chuyện liên tiếp. dòng sản phẩm có 2 bạn dạng gold color trắng & vàng đen để bạn lựa chọn.

thông báo dòng sản phẩm

xây dựng đẹp tươi

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge thi công làm ra thuận cho quý khách hàng. sản phẩm là một sự liền lạc vô cùng đẹp mắt and hấp dẫn. Tai nghe mang tới cho bạn sự chọn lựa với 2 phiên bản Color khác nhau.

==>> Tham khảo:  Mua tai nghe Sony

Kết nối không dây bluetooth 4.0

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge được trang bị technology bluetooth 4.0, NFC giúp kết nối nhanh chóng & tín hiệu ổn định. Bluetooth cho kết nối nhanh & ổn định trong khoảng cách khoảng 10m.

Âm thanh unique

dòng sản phẩm kết hợp công nghệ âm thanh DSP có tác dụng chống từ lọc âm thanh & giảm thiểu tiếng ồn. Không những thế, quality mic HD voice sẽ bảo đảm cho bạn các cuộc đàm thoại rõ nét và cụ thể nhất.

thích hợp nhiều dòng thiết bị

sản phẩm phù hợp với hầu hết điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành iOS hay Android. chúng ta cũng có thể đơn giản và dễ dàng tìm thấy những thông báo & chỉ dẫn sử dụng trên app Plantronics. Chỉ vài nút bấm, tất cả chỉ dẫn sử dụng, setup, giám sát pin sẽ được cung ứng khá đầy đủ and cụ thể để bạn đơn giản và dễ dàng làm chủ chiếc tai nghe siêu dễ thương này.

cấu hình

– technology bluetooth 4.0

– Kết nối NFC

– 6 giờ trò chuyện liên tiếp

– Khẩu lệnh bằng giọng nói

– Nghe nhạc

Cách kết nối tai nghe Bluetooth

– Nhấn nút khoảng 5-7 giây cho tới khi có đèn nhấp nháy xanh và đỏ, tai nghe chỉ rất có thể tìm được thiết bị ở chế độ này.

– kế tiếp search những tai nghe từ điện thoại di động hoặc thiết bị số khác, & mã mặc định là "0000" hoặc "1234".

– cuối cùng chỉ cần kết nối và hưởng thụ.

Cách sạc Pin

– lúc nghe đến nhạc thoại đàm thoại: Có dấu hiệu đứt đoạn thì tai nghe đã sắp hết pin.

– Khi sạc pin cho tai nghe, chỉ cần sạc khoảng 3h là đầy pin.

– đừng nên sạc pin qua đêm vì như thế sẽ làm pin dễ bị chai.

– Khi pin chai thì tai nghe rất mau hết pin.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng