CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM đc HƯỞNG LỢI từ những việc CẤM XE MÁY NẲM 2030

vừa mới đây thì Ủy ban thủ đô hà nội bắt đầu ra công văn về sự cấm xe máy trong nội thành Hà Thành vào năm 2030. tuy vậy song với ra quyết định cấm xe máy thì TP Hà Nội sẽ có 13 năm sẵn sàng cho khối hệ thống giao thông công cộng and hạ tầng. các mô hình giao thông công cộng như xe bus, tàu cao tốc bên trên cao sẽ phục vụ việc di chuyển đi lại của cư dân TP Hà Nội.
Theo đánh giá của các Chuyên Viên thì những dự án công trình Bất Động Sản nằm cạnh các tuyến giao thông công cộng như tàu cao tốc bên trên cao, xe bus nhanh,… sẽ đc người sử dụng âu yếm và chăm chú hơn cả bởi lẽ đi lại là yêu cầu luôn luôn phải có được đối với những cư dân.

==>> Xem thêm :     http://www.palmgarden.vn/

 

Hà Thành sẽ cấm xe máy vào 2030

dự án The Golden Palm tọa lạc ngay mặt đường Lê Văn Lương quận Thanh Xuân, một chỗ đứng rất trung tâm nội thành Hà Nội Thủ Đô. Trước thông báo về việc cấm xe máy thì nhiều khách du lịch hàng đã mua căn hộ tại The Golden Palm lại càng thêm an tâm bởi lẽ tuyến xe bus nhanh BRT của TP Hà Nội chạy qua ngay trước mặt dự án.

 

 

 

 

The Golden Palm & dãy phố Lê Văn Lương – nơi tuyến xe bus nhanh đầu tiên được áp dụng

như thế việc dịch chuyển đi lại của cư dân sẽ thuận lợi hơn tương đối nhiều. & việc sau đây khi khối hệ thống giao thông công cộng cách tân và phát triển hơn, cư dân tại   chung cu golden palm  hoàn toàn có thể dịch rời 1 cách đơn giản tới những vị trí trung tâm của thủ đô hà nội.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng