CÁCH KHẮC PHỤC NHANH Cửa cuốn bị bung ra khỏi ray là lỗi hỏng cửa cuốn khá phổ cập mà rất có thể nhiều gia đình

Cửa cuốn bị bung ra khỏi ray là lỗi hỏng cửa cuốn khá phổ biến mà hoàn toàn có thể nhiều gia đình từng chạm mặt phải. tuy nhiên lỗi hỏng này bạn có thể tự khắc phục nhanh mà không cần gọi thợ. Bệnh viện cửa cuốn Austcare sẽ chỉ dẫn Các bạn chi tiết như dưới đây.
==>> Xem thêm :   sửa khóa ô tô

Cửa cuốn là dòng cửa rất được ưa chuộng hiện giờ, đặc biệt là loại sử dụng technology Đức & được chế tạo chính hãng như Austdoor. Cửa cuốn đc tin dùng vì tính bình yên, dễ ợt, đặc biệt quan trọng còn góp phần làm đẹp cho ngôi nhà. mặc dù hiện tượng cửa cuốn bị bung ra khỏi ray có khả năng sẽ bị đến ngay lập tức đến đời sống hoạt động của cả mái ấm gia đình. bây giờ, các kiến thức thay thế cửa cuốn cơ bản sẽ vô cùng cần thiết để chúng ta cũng có thể tự khắc phục cho cửa hoạt động và sinh hoạt thông thường.

Cửa cuốn khe thoáng khi bị bung khỏi ray thì cần làm gì?

Khi có hiện tượng này, ngay lập tức bạn hãy check hộp hành trình của cửa cuốn (chiếc hộp ở bên trên motor cửa cuốn). Hãy nới lỏng vít của bánh xe đồng tại đoạn bánh xe phía tay trái khi nhìn đối diện vào, dùng tay xoay nhẹ bánh xe thế nào cho bánh xe đồng đó được dịch chuyển ra phía giữa của khối hệ thống trục hành trình. Khi đó chúng ta cũng có thể nhấn cửa cuốn xuống là được.

trong tiến trình tiến hành cần chú ý khi đẩy cửa cuốn xuống phải đẩy đều tay & điều chỉnh sao để cho thân cửa and ray không xẩy ra mắc kẹt. xem xét này rất chi là cần thiết, nếu như không tiến hành đúng kỹ thuật bạn cũng có thể tạo nên cửa cuốn càng rối hơn.

sau khi cửa cuốn đã đến ray, chúng ta cũng có thể cho cửa đi xuống bình thường. nhiều khi các bạn sẽ thấy có các tiếng kêu khá to, chính là do thân cửa có các thanh ray đang bị xổ, do đó sau khi kéo xuống, những đoạn bị sổ ra sẽ được khít lại.

==>> Tham khảo:    sửa khóa két sắt tại hà nội

sau thời điểm cửa đã xuống hết, bạn tiến hành nhấn cửa lên như thuở đầu, khi cửa còn cách mép tường bên trên 50cm thì bạn cho cửa dừng lại, lắp đặt & điều chỉnh bánh xe đồng.

chúng ta có thể sử dụng tua vít để đẩy hai đầu ti đồng bên mép cửa tụt vào trong ray nếu cửa cuốn của người sử dụng bị đảo chiều và tự động dừng.

Với các hướng dẫn chi tiết như trên, bạn đã sở hữu thể tự khắc phục lỗi cửa cuốn bị bung ra khỏi ray. tuy nhiên, nếu vẫn chưa thể tự xử lý được, bạn có thể Liên hệ ngay đến Bệnh viện cửa cuốn Austcare để được bổ trợ khắc phục nhanh chóng.

Bệnh viện cửa cuốn Austcare – Đơn vị support & sửa chữa cửa cuốn uy tín số 1 Hà Nội Thủ Đô

Austcare là đơn vị trực thuộc tập đoàn lớn Austdoor. Với đội ngũ nhân viên bài bản, nắm chắc và am hiểu các tài năng trình độ chuyên môn, Austcare là đơn vị tin cậy khi người sử dụng cần tư vấn đề các loại cửa cuốn phù hợp nhất cho nhu cầu của chính bản thân mình. Đồng thời dịch vụ sửa chữa mau lẹ, cấp tốc, có Bảo hành, những quý khách sẽ hoàn toàn an tâm khi cửa cuốn ngôi nhà mình đc Austcare quan tâm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng